Hotline
02253.722.833

Giới Thiệu Về Công Ty

Tập Đoàn Luka được thành lập 06/01/2020 do Bùi Thế Chiến Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty sáng lập và lãnh đạo. Với mục tiêu xây dựng & phát triển thương hiệu Luka’s Cafe trở thành một trong những thương hiệu cà phê mang tầm vóc quốc tế, và góp phần phát triển ngành cà phê Việt Nam ngày càng lớn mạnh. Thương hiệu Luka’s Cafe ra đời với quyết tâm đi tìm và chọn lọc những hạt cà phê ngon nhất từ những hạt cà phê căng tròn trên cao nguyên lộng gió, chúng tôi tìm những nguồn sạch và chất lượng nhất.

Sự phối hợp dịu dàng giữa Robusta và Arabica giúp khách hàng thưởng thức một vị cà phê đậm đà mạnh mẽ nhưng cũng có một chút mùi thanh chua nhẹ nhàng từ Arabica.

Sứ mệnh: Mang lại cho người Việt những tách cà phê thơm ngon, kết nối tinh thần người Việt và góp phần trở thành một cộng đồng văn hóa cà phê tại Việt Nam.

Tầm nhìn: Trở thành một trong những Thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam, mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực phát triển ngành cà phê tại Việt Nam, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu thiết thực của khách hàng và mang lại cho khách hàng sự phục vụ chu đáo nhất.

Giá trị cốt lõi: Tập Đoàn Luka luôn luôn hướng đến những sản phẩm sạch, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết nói không với việc bán hàng giả, hàng kém chất lượng, hay những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.