Hotline
02253.722.833

Giá trị thương hiệu

Giá trị Luka’s Cafe mang đến cho khách hàng

Chất lượng và sự chuyên nghiệp là 2 yếu tố hàng đầu được lấy làm giá trị thương hiệu cho Luka’s Café. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ là quán cà phê mà còn là tạo ra một cộng đồng cà phê sạch, chất lượng, góp phần phát triển nền văn hóa cà phê đa dạng của Việt Nam. 

  • Chất lượng tạo nên sự khác biệt

Luka’s luôn đặt cái tâm từ khâu chuẩn bị cho đến thành phẩm. Chúng tôi luôn ưu tiên chọn lựa nguyên liệu hảo hạng, những hạt cà phê sạch, thơm ngon, không tẩm hóa chất và đầu tư máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Ý. Đối với nhân viên pha chế yêu cầu có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để cho ra được những ly nước tuyệt hảo. Tất cả đã hòa quyện tạo ra những ly nước đảm bảo chất lượng và mang đến sự khác biệt chỉ có tại Luka’s Café.

  • Dịch vụ đến từ trái tim

Sự niềm nở, nhiệt tình và chu đáo là tính cách đặc trưng ở nhân viên Luka’s. Từ sự chân thành trong cách phục vụ cho đến sự chu đáo của bác bảo vệ để bạn luôn cảm nhận được sự gần gũi, vui vẻ, thoải mái khi đến quán. Luka’s Café tự hào với dịch vụ “ngọt ngào” gửi đến khách hàng của mình.

  • Không gian nâng niu cảm xúc

Thức uống ngon thì nên thưởng thức ở không gian tuyệt vời để nâng cảm xúc thăng hoa. Tại Luka’s Café, thiết kế mang phong cách Châu Âu pha chút cổ điển nhẹ nhàng. Không gian pha thêm ánh đèn vàng tỏa ra ấm cúng và tiếng nhạc du dương mang đến cảm giác dễ chịu. Đến với Luka’s Café, quý khách sẽ được thư giãn, hòa mình vào những câu chuyện của riêng mình.