Hotline
02253.722.833

Câu chuyện thương hiệu Luka’s Cafe

Ngày xưa, hình ảnh quen thuộc ở vỉa hè mỗi sáng là hình ảnh ông bà ta trên tay cầm mẫu giấy báo, ngồi bên ly cà phê, trà đá. Ngày nay vẫn thế, trên những góc phố vẫn ly cà phê, trà đá mỗi sáng nhưng xu hướng chuyển dần theo phong cách hiện đại.

Câu chuyện thành lập Luka’s Café: Cà phê bắt nhịp thời gian

Không còn nhiều cà phê vỉa hè, không còn nhiều cà phê phin, xu hướng cà phê đã thay đổi mà Luka gọi đó là “cà phê bắt nhịp thời gian”. Giới trẻ ngày nay quay cuồng với học tập, quay cuồng với công việc và phải chạy đua với thời gian. Chẳng còn đâu ly cà phê phin để thảnh thơi đợi mỗi sáng, chẳng còn đâu ngồi lê đôi mách vỉa hè mà thay vào đó họ cần tìm một không gian thoải mái để học tập và làm việc.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, thương hiệu Luka’s Café ra đời nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tại Luka’s Café, chúng tôi gửi đi những ly cà phê pha máy nguyên chất, những món nước ngon và tạo ra một không gian thoải mái, đầy cảm hứng để học tập và làm việc, hay ngẫu hứng vài câu chuyện.

Giá trị Luka’s Café: Chất lượng nâng tầm thương hiệu

Sau nhiều năm nghiên cứu trong ngành cà phê, ông Bùi Thế Chiến – Người thành lập Luka’s Café – đã thấy được nhiều “lỗ đen” trong từng hạt cà phê: không ít người đã bán cà phê kém chất lượng, hoặc cà phê pha tẩm với nhiều hóa chất độc hại, tạo mùi vị thay vì sử dụng cà phê nguyên chất. Là một người đam mê với cà phê và nhiệt huyết với nghề, ông Bùi Thế Chiến đã thành lập Luka Café để mang đến những ly cà phê chất lượng và cả những giá trị tốt đẹp đến với khách hàng của mình.

Slogan: Bắt đầu ngày mới với Luka – Start your day with us

Thức uống cà phê ở Luka đảm bảo chất lượng, thuần cà phê 100%, được rang bằng máy pha chế nhập khẩu từ Ý cho ra những ly cà phê thơm ngon đặc biệt. Với thói quen uống cà phê mỗi sáng, bạn hãy đến với Luka để được tận hưởng một ngày mới đầy phấn khởi. Bắt đầu ngày mới với Luka để ngày dài đầy say mê.

Sứ mệnh: Nâng tầm chất lượng thức uống Việt

Luka Café mang đến những thức uống đảm bảo chất lượng từ đó thay đổi từ khẩu vị đến nhu cầu của khách hàng phải hướng đến chất lượng, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu đứng đầu về chất lượng thức uống cho người tiêu dùng Việt